Tel : 0904723923 - 0936697741

.

Quả óc chó


    Quả óc chó Walnut

    • Xuất xứ: Việt Nam, Quà biếu đặc sản
    • Mùa vụ: Quanh năm
    • Giá niêm yết: 300,000 VNĐ
    • Khuyến mại: 5 %
    • Giá khuyến mại: 285,000 VNĐ
    • Đơn vị: kg
Hiện nay tại quabieudacsan chúng tôi đang bán buôn, bán lẻ loại quả óc chó xuất xứ tại Việt Nam, sản phẩm được trồng ở hai tỉnh Điện Biên và Cao Bằng giống nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại quả óc chó có vị thơm ngon chất lượng không hề thua kém hàng nhập khẩu. Vì ngoài phục vụ nhu cầu trong nước chúng tôi còn xuất khẩu đi một số nước Châu âu.
Với khách hàng mua lẻ từ 2kg trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Túi trọng lượng 1kg giá 285.000đ

Túi trọng lượng 0,5kg giá 145.000đ

Giá cả luôn cạnh tranh nhất!



                                    CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ

Quả óc chó tốt cho bà bầu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và bảo vệ sức khỏe tim mạch hiệu quả. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây cho thấy, quả óc chó còn có nhiều công dụng sức khỏe đáng ngạc nhiên khác.
Quả óc chó giúp tăng tuổi thọ
Theo trích dẫn của tạp chí điện tử Huffington Post (Mỹ), dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của quả óc chó mang lại cho bạn nếu được tiêu thụ thường xuyên:
1. Nuôi dưỡng não:
Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Alzheimer Disease (Mỹ) chỉ ra, ăn quả óc chó như một phần của chế độ ăn Địa Trung Hải (chế độ ăn nhiều tinh bột, đường và chất xơ) có liên quan đến việc ngăn ngừa tiến trình lão hóa của não.
2. Giảm cholesterol
Ăn các loại hạt, bao gồm quả óc chó, mỗi ngày có tác dụng tốt trong việc giảm cholesterol trong máu. Điều này đã được chứng minh trong một nghiên cứu thực hiện vào năm 2010 của các nhà khoa học Mỹ.
3. Ngừa ung thư vú
Các nhà nghiên cứu Trường ĐH Marshall (Mỹ) cho biết, ăn quả óc chó mỗi ngày mang lại hiệu quả cao trong việc kéo giảm nguy cơ ung thư vú ở chuột thí nghiệm.
4. Chống ung thư tuyến tiền liệt
Ngoài giảm nguy cơ ung thư vú, quả óc chó còn có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt ở chuột.
5. Giàu chất chống oxy hóa
Để duy trì sức khỏe tổng quát của cơ thể, bạn có thể thực hiện bằng cách ăn quả óc chó hàng ngày. Vì loại quả này đã được chứng minh là một trong những món ăn lành mạnh và giàu chất chống oxy hóa
6. Quả óc chó tốt cho bà bầu
Trong số các giống hạt hữu ích nhất đối với phụ nữ mang thai thì quả óc chó đem lại nhiều ý nghĩa nhất. Nó có chứa rất nhiều vitamin C, nhiều hơn một trái chanh hay nho Hi Lạp.
Quả óc chó giúp tăng cường cơ bắp trong thời kỳ mang thai, giảm mệt mỏi cho các mẹ trong giai đoạn bầu bí. Ngoài ra, quả óc chó còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ có hiệu quả diệt khuẩn.
Trong ba tháng cuối của thai kỳ ăn quả óc chó tăng cường quá trình tổng hợp lactogenic để giúp cho các bà mẹ tương lai chuẩn bị cho con bú.
Nhưng đừng lạm dụng các loại hạt các mẹ nhé, bởi vì trong các hạt có khá nhiều chất béo, là một trong những nguyên nhân gây táo bón, không tốt cho mẹ bầu và cả đứa trẻ.
 Quả óc chó được gọi là quả thần do có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao và công dụng đa dạng đối với sức khoẻ và phòng trị bệnh tật.
Quả óc chó giúp phụ nữ có thai bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne.
Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 5 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh và khỏe mạnh.
Dùng quả óc chó trong một thời gian dài nhất định sẽ giảm thiểu đáng kể bệnh viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh liên quan v.v.., từ đó chị em có thể phần nào bớt đi nỗi lo sợ về những căn bệnh ám ảnh này.
Cách dùng: 2 ngày đầu ăn ngày 2 quả, từ ngày thứ 3 trở đi ăn ngày 6 quả, chia điều sau các bửa ăn và duy trì ăn trong 12 tuần, sau đó có điều kiện thì ăn tiếp.
---------------------------------------------------------------------------------
HẠT DẺ CHÍN
Mọi người nhanh tay oder ạ ��Hạt dẻ sống 70K/1Kg ��Hạt dẻ chín 90K/1Kg ��LH 0932318516

CỐM XÀO

Hà Nội - Mùa thu và Cốm

Mùa thu Hà Nội đẹp và có nét đặc trưng riêng, không mùa thu nơi nào có nét đẹp dịu dàng mà sâu thẳm như thu Hà Nội. Vẻ đẹp ấy được nên từ nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh mát của bầu trời, vàng mềm mại của nắng thu, lá vàng, trắng tinh khôi của tà áo dài người thiếu nữ, và đặc biệt đó là màu xanh trong trẻo của Cốm - một thứ đặc sản mà chỉ thu Hà Nội mới có, mới có thể hấp dẫn và lôi kéo tâm hồn của những vị khách từ nơi xa đến như vậy. Từ những hạt cốm xanh thơm dẻo, bàn tay người "nghệ nhân" làm cốm nhào nặn nên bao món ăn làm say đắm lòng người: cốm xào, chè cốm, chả cốm, xôi cốm, bánh cốm...
CỐM XÀO
Nguyên liệu :
Cốm : Liên hệ lấy cốm tại http://comvong.com/
Đường kính
Dừa nạo
Nước cốt dừa

Cốm Xào dẻo một vị ngon thuần khiết, đượm mùi lúa thơm.

Đặc sản Hà Nội

*) Hà Nội mùa thu đẹp với làn nắng vàng dịu, bay nhẹ nhàng trong gió. Thoang thoảng khắp không gian, hương lúa nếp thơm lừng từng góc phố, góc bếp.Đặc biệt hơn là chính món Cốm Xào
*) Cốm xào dừa.Dành cho những ai thích ăn ngọt.Ngọt nhưng ngon thì không phải bàn luôn...Hi`` đang thèm,Thèm ăn được cả đĩa.cốm xào nhà làm ít đường hơn ngoài hàng nhé.
*) Gía bán 55k/1 đĩa.
Đặt online
- ) Xúc cốm xào ra đĩa, để nguội mới ăn để thấy cái thú riêng. Đĩa cốm xào hơi keo lại, như đĩa bánh. Lấy dao xắt đĩa cốm thành từng miếng, nếm một vuông nhỏ đủ cốm, vừng, dừa thấy đủ ngọt ngào, thơm thảo. Như mọi món ngọt đất Hà Thành, nhấp thêm chén trà sen nóng để thấy mùa thu lan tỏa…

CỐM XÀO:chấm cho điểm "khá" về độ ngọt, dẻo, thơm, ngậy. "món tủ" thì không ai không biết.


Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Cách sử dụng phấn hoa Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu… _ Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm mật ong cho dễ dùng. Liều lượng thường là 5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. _ Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày Cách bảo quản phấn hoa Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ trong hộp và đậy kín

SOCOLA HANDMADE

Tại sao sô cô la được gọi là quà tặng của tình yêu ?

- thực tế socola là một loại bơ thực vật cao cấp, hàm chứa nhiều yếu tố vi lượng, các loại vitamin tan trong dầu. Khi ăn socola tạo ra rất nhiều năng lượng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, hồi phục nhanh chóng, chống tụt huyết áp mà không làm béo.

- người muốn giảm cân nên chọn socola chassis, vị đắng để bù đắp năng lượng, có đủ sức làm việc, minh mẫn nhất là những khi thích nhịn cơm.
- trẻ em ăn socola sẽ vui vẻ, năng động hơn.
- các bà mẹ mang thai nên ăn mỗi ngày một viên socola, trẻ sinh ra kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh.
- các khách sạn cao cấp đều có một viên socola để lên gối của khách ban đêm...

đó là lý do mọi người vẫn mua socola để tặng người yêu.

Mọi người có thể mua để ăn tết hoặc làm quà tặng.Hàng đã có sẵn tại nhà nên mọi người có thể đăng ký mua ngay được rồi ạ. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình !

Nhận đặt làm theo sở thích cá nhân và có bán theo kg.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Mật ong rừng

Sấu ngâm đường ngon tuyệt

500-251-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-9e0b_500

Mùa hè khi cái nắng oi ả chói chang len lỏi khắp các ngõ phố, đó cũng là lúc Hà Nội bước vào mùa sấu. Sấu ngon, ngâm nước đường thật là một món giải khát không gì bằng.

Đông y cho rằng quả sấu lúc xanh có vị chua hơi chát, khi quả chín có vị chua, ngọt, tính mát, có công năng kiện vị sinh tân, tiêu thực chỉ khát, chỉ ho, tiêu đờm sử dụng trị nhiều bệnh chứng như nhiệt miệng khô khát, ngứa cổ, đau họng, say rượu, nổi mẩn, sưng, lở ngứa..., mỗi lần uống từ 4 - 6g cùi quả.

Lựa chọn từng quả to nạo rồi gọt xoáy để sấu đc ngấm đường giòn ngọt tận sâu.
Mời cả nhà thưởng thức nhé!

Thích · Bình luận ·

Ngoài ra còn có Sấu ngâm mắm ngon tuyệt

Những quả sấu ngâm mắm giòn giòn, đậm đà, cay cay ăn với cơm trắng và canh chua mùa hè thật thích

CHẢ CỐM NHÀ LÀM

CHẢ CỐM NHÀ LÀM
Chả cốm là món xuất hiện hàng ngày trong mâm cơm của gia đình mình, cả nhà ai cũng nghiền món này luôn. Mỗi lần làm mình cũng làm khá khá vì món này có thể để được khá lâu, khi nào ăn chỉ việc lấy ra rán lại là măm được liền. Miếng chả cốm dai dai, thơm mùi cơm, ngọt bùi, béo ngậy khiến mình nhớ mãi món này. Gía bán 180k/1kg

Đặc sản Hà Nội