Tel : 0904723923 - 0936697741

.

Tuyển nhân viên

Tuyển nhân viên
Tuyển đầu bếp và nhân viên bán hàng online và 5 shiper. Lương thỏa thuận

Mủ Trôm

Trôm (danh pháp hai phần: Sterculia foetida) là một loài thực vật thuộc chi Trôm trong họ Trôm. Loài này được Carl von Linné miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753.
Đây là một cây với lá chẻ ra hoa có mùi hôi ít. Loài này có nguồn gốc tự nhiên ở vùng nhiệt đới trên thế giới như Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Miến Điện, Indonesia, Malaysia, Panama, Trung Quốc, Úc, Thái Lan, Philippines, Senegal, SudanViệt Nam. Nó có thể được trồng ở các khu vực nhiệt đới khác.
 Mủ trôm, hay còn gọi là nhựa trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm. Nhựa trôm là một hợp chất polysaccharide cao phân tử, khi thủy phân sẽ cho ra các đường D-galactose, L-rhamnose và acid D-galacturonic, một vài chất chuyển hóa acetylattrimethylamin. Nhựa trôm còn chứa khoảng 37% uronic acid, nhiều khoáng tố như calcium và muối magnesium. Khi ngâm trong nước lạnh với tỉ lệ thấp (4-5%) nhựa trôm sẽ trở thành dạng keo. Mủ trôm có màu trắng, dạng thạch đặc, vón thành từng cục như sương sa.
 Tại Việt Nam, mủ trôm được sử dụng cho mục đích giải khát như một thức uống có vị thuốc.
Ngoài ra, nhờ tính dính nên nhựa trôm thường được dùng làm chất để kết dính trong ngành dược và kỹ nghệ.

Địa chỉ mua cốm hà nội

Địa chỉ mua cốm hà nội
Cốm Cô Mận

Bếp nhà cốm vòng

Bếp nhà cốm vòng
Menu Cốm

CỐM XÀO

CỐM XÀO Hà Nội - Mùa thu và Cốm Mùa thu Hà Nội đẹp và có nét đặc trưng riêng, không mùa thu nơi nào có nét đẹp dịu dàng mà sâu thẳm như thu Hà Nội. Vẻ đẹp ấy được nên từ nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh mát của bầu trời, vàng mềm mại của nắng thu, lá vàng, trắng tinh khôi của tà áo dài người thiếu nữ, và đặc biệt đó là màu xanh trong trẻo của Cốm - một thứ đặc sản mà chỉ thu Hà Nội mới có, mới có thể hấp dẫn và lôi kéo tâm hồn của những vị khách từ nơi xa đến như vậy. Từ những hạt cốm xanh thơm dẻo, bàn tay người "nghệ nhân" làm cốm nhào nặn nên bao món ăn làm say đắm lòng người: cốm xào, chè cốm, chả cốm, xôi cốm, bánh cốm... CỐM XÀO Nguyên liệu : Cốm : Liên hệ lấy cốm tại http://comvong.com/ Đường kính Dừa nạo Nước cốt dừa Cốm Xào dẻo một vị ngon thuần khiết, đượm mùi lúa thơm. Hà Nội mùa thu đẹp với làn nắng vàng dịu, bay nhẹ nhàng trong gió. Thoang thoảng khắp không gian, hương lúa nếp thơm lừng từng góc phố, góc bếp.Đặc biệt hơn là chính món Cốm Xào Đặt online - ) Xúc cốm xào ra đĩa, để nguội mới ăn để thấy cái thú riêng. Đĩa cốm xào hơi keo lại, như đĩa bánh. Lấy dao xắt đĩa cốm thành từng miếng, nếm một vuông nhỏ đủ cốm, vừng, dừa thấy đủ ngọt ngào, thơm thảo. Như mọi món ngọt đất Hà Thành, nhấp thêm chén trà sen nóng để thấy mùa thu lan tỏa…

Bánh cốm non ít ngọt làm quà

CHẢ CỐM NHÀ LÀM

CHẢ CỐM NHÀ LÀM
Chả cốm là món xuất hiện hàng ngày trong mâm cơm của gia đình mình, cả nhà ai cũng nghiền món này luôn. Mỗi lần làm mình cũng làm khá khá vì món này có thể để được khá lâu, khi nào ăn chỉ việc lấy ra rán lại là măm được liền. Miếng chả cốm dai dai, thơm mùi cơm, ngọt bùi, béo ngậy khiến mình nhớ mãi món này. Gía bán 180k/1kg

Chuỗi cửa hàng cốm

Chuỗi cửa hàng cốm
cốm sen dừa đặt tại https://www.facebook.com/xoicomlangvong

SOCOLA HANDMADE

Tại sao sô cô la được gọi là quà tặng của tình yêu ?

Khi ăn socola tạo ra rất nhiều năng lượng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, hồi phục nhanh chóng, chống tụt huyết áp mà không làm béo.

- trẻ em ăn socola sẽ vui vẻ, năng động hơn.
- các bà mẹ mang thai nên ăn mỗi ngày một viên socola, trẻ sinh ra kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh.
- các khách sạn cao cấp đều có một viên socola để lên gối của khách ban đêm...

đó là lý do mọi người vẫn mua socola để tặng người yêu.

Mọi người có thể mua để ăn tết hoặc làm quà tặng.Hàng đã có sẵn tại nhà nên mọi người có thể đăng ký mua ngay được rồi ạ. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình !

Nhận đặt làm theo sở thích cá nhân và có bán theo kg.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Cách sử dụng phấn hoa Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu… _ Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm mật ong cho dễ dùng. Liều lượng thường là 5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. _ Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày Cách bảo quản phấn hoa Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ trong hộp và đậy kín

Mật ong rừng