Tel : 0904723923 - 0936697741

.

Đặc sản miền Nam


  • Đông Nam Bộ
  • Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Nhắc tới đặc sản Việt Nam, không thể không kể tới món nem rán cùng với thứ nước chấm tuyệt hảo từ mắm cá. Mắm Việt Nam, nét độc đáo trong ẩm thực người Việt đã khẳng định tên tuổi của mình với thương hiệu mắm nổi tiếng của  Phú Quốc.
    Nhum Phú Quốc
    Hương vị nhum Phú Quốc không giống bất cứ một loại hải sản nào. Thịt và trứng nó vừa ngọt, béo, thơm tựa gạch cua bể lẫn dư vị mằn mặn của biển...  Ấn tượng vô cùng!
    Rượu sim Phú Quốc
    Rượu Sim đặc sản Phú Quốc, được đánh giá là một trong những loại “tuyệt tửu” của Việt Nam , rượu được làm từ trái sim chín lên men nên hương vị rất đặc biệt, thơm và ngon. Những người sành rượu cho rằng rượu Sim không thua kém bất cứ một loại rượu ngoại nào.
    Cá nhồng
    Hầu hết các vùng biển của Việt Nam đều có cá nhồng. Cá thon, vẩy mịn, dọc theo lưng có những chấm đen, con nhỏ độ 700 - 800g, lớn cỡ 8 - 9kg. Một phụ trách những món ăn đặc sản Phú Quốc tại nhà hàng An Lộc cho biết, cá nhồng ở Phú Quốc được đánh giá ngon hơn những nơi khác do điều kiện môi trường biển tại đây nên cá lớn, thịt ngọt đậm, người lớn, trẻ nhỏ ăn rất tốt.
    Nước mắm Phú Quốc
    Nước mắm Phú Quốc là loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc, nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắmPhú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơmPhú Quốc, có truyền thống trên 200 năm
    Cháo môn
    Môn ngứa là một loại khoai môn hoang dại, song qua bàn tay tài hoa và khối ốc thông minh của những người chinh phục cùng đất U Minh đã biến thành những món ăn rất hấp dẫn. Một trong số đó chính là món cháo môn.
    Sò huyết Hà Tiên
    Chưa ăn sò huyết, chưa biết Hà Tiên. Hà Tiên là quê hương của đặc sản nổi tiếng: sò huyết.

    CỐM XÀO

    Hà Nội - Mùa thu và Cốm

    Mùa thu Hà Nội đẹp và có nét đặc trưng riêng, không mùa thu nơi nào có nét đẹp dịu dàng mà sâu thẳm như thu Hà Nội. Vẻ đẹp ấy được nên từ nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh mát của bầu trời, vàng mềm mại của nắng thu, lá vàng, trắng tinh khôi của tà áo dài người thiếu nữ, và đặc biệt đó là màu xanh trong trẻo của Cốm - một thứ đặc sản mà chỉ thu Hà Nội mới có, mới có thể hấp dẫn và lôi kéo tâm hồn của những vị khách từ nơi xa đến như vậy. Từ những hạt cốm xanh thơm dẻo, bàn tay người "nghệ nhân" làm cốm nhào nặn nên bao món ăn làm say đắm lòng người: cốm xào, chè cốm, chả cốm, xôi cốm, bánh cốm...
    CỐM XÀO
    Nguyên liệu :
    Cốm : Liên hệ lấy cốm tại http://comvong.com/
    Đường kính
    Dừa nạo
    Nước cốt dừa

    Cốm Xào dẻo một vị ngon thuần khiết, đượm mùi lúa thơm.

    Đặc sản Hà Nội

    *) Hà Nội mùa thu đẹp với làn nắng vàng dịu, bay nhẹ nhàng trong gió. Thoang thoảng khắp không gian, hương lúa nếp thơm lừng từng góc phố, góc bếp.Đặc biệt hơn là chính món Cốm Xào
    *) Cốm xào dừa.Dành cho những ai thích ăn ngọt.Ngọt nhưng ngon thì không phải bàn luôn...Hi`` đang thèm,Thèm ăn được cả đĩa.cốm xào nhà làm ít đường hơn ngoài hàng nhé.
    *) Gía bán 55k/1 đĩa.
    Đặt online
    - ) Xúc cốm xào ra đĩa, để nguội mới ăn để thấy cái thú riêng. Đĩa cốm xào hơi keo lại, như đĩa bánh. Lấy dao xắt đĩa cốm thành từng miếng, nếm một vuông nhỏ đủ cốm, vừng, dừa thấy đủ ngọt ngào, thơm thảo. Như mọi món ngọt đất Hà Thành, nhấp thêm chén trà sen nóng để thấy mùa thu lan tỏa…

    CỐM XÀO:chấm cho điểm "khá" về độ ngọt, dẻo, thơm, ngậy. "món tủ" thì không ai không biết.


    Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

    Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
    Cách sử dụng phấn hoa Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu… _ Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm mật ong cho dễ dùng. Liều lượng thường là 5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. _ Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày Cách bảo quản phấn hoa Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ trong hộp và đậy kín

    SOCOLA HANDMADE

    Tại sao sô cô la được gọi là quà tặng của tình yêu ?

    - thực tế socola là một loại bơ thực vật cao cấp, hàm chứa nhiều yếu tố vi lượng, các loại vitamin tan trong dầu. Khi ăn socola tạo ra rất nhiều năng lượng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, hồi phục nhanh chóng, chống tụt huyết áp mà không làm béo.

    - người muốn giảm cân nên chọn socola chassis, vị đắng để bù đắp năng lượng, có đủ sức làm việc, minh mẫn nhất là những khi thích nhịn cơm.
    - trẻ em ăn socola sẽ vui vẻ, năng động hơn.
    - các bà mẹ mang thai nên ăn mỗi ngày một viên socola, trẻ sinh ra kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh.
    - các khách sạn cao cấp đều có một viên socola để lên gối của khách ban đêm...

    đó là lý do mọi người vẫn mua socola để tặng người yêu.

    Mọi người có thể mua để ăn tết hoặc làm quà tặng.Hàng đã có sẵn tại nhà nên mọi người có thể đăng ký mua ngay được rồi ạ. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình !

    Nhận đặt làm theo sở thích cá nhân và có bán theo kg.

    --------------------------------------------------------------------------------------------

    Mật ong rừng

    Sấu ngâm đường ngon tuyệt

    500-251-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-9e0b_500

    Mùa hè khi cái nắng oi ả chói chang len lỏi khắp các ngõ phố, đó cũng là lúc Hà Nội bước vào mùa sấu. Sấu ngon, ngâm nước đường thật là một món giải khát không gì bằng.

    Đông y cho rằng quả sấu lúc xanh có vị chua hơi chát, khi quả chín có vị chua, ngọt, tính mát, có công năng kiện vị sinh tân, tiêu thực chỉ khát, chỉ ho, tiêu đờm sử dụng trị nhiều bệnh chứng như nhiệt miệng khô khát, ngứa cổ, đau họng, say rượu, nổi mẩn, sưng, lở ngứa..., mỗi lần uống từ 4 - 6g cùi quả.

    Lựa chọn từng quả to nạo rồi gọt xoáy để sấu đc ngấm đường giòn ngọt tận sâu.
    Mời cả nhà thưởng thức nhé!

    Thích · Bình luận ·

    Ngoài ra còn có Sấu ngâm mắm ngon tuyệt

    Những quả sấu ngâm mắm giòn giòn, đậm đà, cay cay ăn với cơm trắng và canh chua mùa hè thật thích

    CHẢ CỐM NHÀ LÀM

    CHẢ CỐM NHÀ LÀM
    Chả cốm là món xuất hiện hàng ngày trong mâm cơm của gia đình mình, cả nhà ai cũng nghiền món này luôn. Mỗi lần làm mình cũng làm khá khá vì món này có thể để được khá lâu, khi nào ăn chỉ việc lấy ra rán lại là măm được liền. Miếng chả cốm dai dai, thơm mùi cơm, ngọt bùi, béo ngậy khiến mình nhớ mãi món này. Gía bán 180k/1kg

    Đặc sản Hà Nội