Thưởng thức lạp xưởng
Vẫn là
nguyên liệu truyền thống như ruột heo làm bao, ruột bên trong là thịt
heo tươi kết hợp thịt tôm tươi tạo nên hương vị khác biệt, được ướp gia
vị đường, tiêu, ớt với rượu Mai Quế Lộ theo công thức gia truyền giúp
giữ trọn vẹn hương vị thịt tươi, ăn rất vừa miệng và thơm ngon. Cách
thưởng thức lạp xưởng cũng tùy theo sở thích của
mỗi người, có thể chiên, nướng, rán hoặc hấp ăn kèm với xôi, để cuộn
thịt bò rán, làm thành phần chế biến với trứng hấp, cơm chiên hay ăn kèm
bánh bao... đều được.
Hương vị
mằn mặn pha chút ngọt, cay và giòn dai của mùi tiêu thơm lừng, của thịt
nạc heo và thịt tôm tươi đảm bảo sẽ làm cho không khí ngày Tết của gia
đình thêm ấm cúng và chan hòa. Được đóng gói cẩn thận trong bao bì hiện
đại, lạp xưởng đảm bảo
tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thích hợp là món quà ý nghĩa biếu
tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong những ngày Lễ, Tết đặc
biệt.