Giò bê xông khói
làm liên tục mà cứ hết vèo vèo vì khách ăn thử
xong rất ưng ý. Vừa để đc lâu lại rất tiện cho việc bếp núc chỉ cần cắt
thành miếng rồi bầy ra đĩa trang trí 1 chút là bắt mắt, ăn lại không bị
ngán bia rượu ngày xuân thật ý nghĩa!
Ai đặt phang thì báo sớm giúp em nhé!
Giá vẫn không đổi 220k/kg.
----------------------------
Với nguyên liệu chính là thịt bê, gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên
chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất
kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò.
Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò bê mới được ra lò. Để làm
được những chiếc giò bê thơm ngon, đẹp màu, thì cần phải trải qua một
quá trình chế biến tỉ mỉ và công phu. Tất nhiên, bí quyết của người thợ
làm giò cũng là yếu tố không thể thiếu được.
CỐM XÀO
CỐM XÀO
Hà Nội - Mùa thu và Cốm
Mùa thu Hà Nội đẹp và có nét đặc trưng riêng, không mùa thu nơi nào có nét đẹp dịu dàng mà sâu thẳm như thu Hà Nội. Vẻ đẹp ấy được nên từ nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh mát của bầu trời, vàng mềm mại của nắng thu, lá vàng, trắng tinh khôi của tà áo dài người thiếu nữ, và đặc biệt đó là màu xanh trong trẻo của Cốm - một thứ đặc sản mà chỉ thu Hà Nội mới có, mới có thể hấp dẫn và lôi kéo tâm hồn của những vị khách từ nơi xa đến như vậy. Từ những hạt cốm xanh thơm dẻo, bàn tay người "nghệ nhân" làm cốm nhào nặn nên bao món ăn làm say đắm lòng người: cốm xào, chè cốm, chả cốm, xôi cốm, bánh cốm...
CỐM XÀO
Nguyên liệu :
Cốm : Liên hệ lấy cốm tại http://comvong.com/
Đường kính
Dừa nạo
Nước cốt dừa
Cốm Xào dẻo một vị ngon thuần khiết, đượm mùi lúa thơm.
Hà Nội mùa thu đẹp với làn nắng vàng dịu, bay nhẹ nhàng trong gió. Thoang thoảng khắp không gian, hương lúa nếp thơm lừng từng góc phố, góc bếp.Đặc biệt hơn là chính món Cốm Xào
Đặt online
- ) Xúc cốm xào ra đĩa, để nguội mới ăn để thấy cái thú riêng. Đĩa cốm xào hơi keo lại, như đĩa bánh. Lấy dao xắt đĩa cốm thành từng miếng, nếm một vuông nhỏ đủ cốm, vừng, dừa thấy đủ ngọt ngào, thơm thảo. Như mọi món ngọt đất Hà Thành, nhấp thêm chén trà sen nóng để thấy mùa thu lan tỏa…
SOCOLA HANDMADE
Tại sao sô cô la được gọi là quà tặng của tình yêu ?
Khi ăn socola tạo ra rất nhiều năng lượng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, hồi phục nhanh chóng, chống tụt huyết áp mà không làm béo.
- trẻ em ăn socola sẽ vui vẻ, năng động hơn.
- các bà mẹ mang thai nên ăn mỗi ngày một viên socola, trẻ sinh ra kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh.
- các khách sạn cao cấp đều có một viên socola để lên gối của khách ban đêm...
đó là lý do mọi người vẫn mua socola để tặng người yêu.
Mọi người có thể mua để ăn tết hoặc làm quà tặng.Hàng đã có sẵn tại nhà nên mọi người có thể đăng ký mua ngay được rồi ạ. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình !
Nhận đặt làm theo sở thích cá nhân và có bán theo kg.
--------------------------------------------------------------------------------------------