Tel : 0904723923 - 0936697741

.

Táo xanh

Táo xanh Ninh Thuận

Giống táo Ninh Thuận gọi là táo xanh (nhiều người gọi là táo Phan rang), quả nhỏ (từ 10 đến 25 quả/kg) màu xanh vàng bóng, giòn và có vị ngọt thanh. Táo xanh chứa nhiều chất chống lão hóa, không sử dụng chất bảo quản nên rất uy tín trên thị trường cả nước. Đặc điểm khí hậu Ninh Thuận nắng nhiều và khô hanh gần như quanh năm nên rất thuận lợi cho cây táo phát triển.
Tổng diện tích trồng táo trên địa bàn toàn tỉnh ước lượng có hơn 960 ha, năng suất bình quân 30 tấn/ha, sản lượng 28.800 tấn/năm. Cây táo dễ trồng và đầu tư không cao, nhiều năm trước người nông dân trồng nhỏ lẻ trong vườn nhà thu hoạch quả chủ yếu ăn tươi và tiêu thụ theo kiểu tự phát. Nhưng những năm gần đây, táo Phan Rang đã được nhiều người biết đến hơn, thị trường tiêu thụ được mở rộng nên người dân trong tỉnh tập trung đầu tư thâm canh mở rộng diện tích.

CỐM XÀO

Hà Nội - Mùa thu và Cốm

Mùa thu Hà Nội đẹp và có nét đặc trưng riêng, không mùa thu nơi nào có nét đẹp dịu dàng mà sâu thẳm như thu Hà Nội. Vẻ đẹp ấy được nên từ nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh mát của bầu trời, vàng mềm mại của nắng thu, lá vàng, trắng tinh khôi của tà áo dài người thiếu nữ, và đặc biệt đó là màu xanh trong trẻo của Cốm - một thứ đặc sản mà chỉ thu Hà Nội mới có, mới có thể hấp dẫn và lôi kéo tâm hồn của những vị khách từ nơi xa đến như vậy. Từ những hạt cốm xanh thơm dẻo, bàn tay người "nghệ nhân" làm cốm nhào nặn nên bao món ăn làm say đắm lòng người: cốm xào, chè cốm, chả cốm, xôi cốm, bánh cốm...
CỐM XÀO
Nguyên liệu :
Cốm : Liên hệ lấy cốm tại http://comvong.com/
Đường kính
Dừa nạo
Nước cốt dừa

Cốm Xào dẻo một vị ngon thuần khiết, đượm mùi lúa thơm.

Đặc sản Hà Nội

*) Hà Nội mùa thu đẹp với làn nắng vàng dịu, bay nhẹ nhàng trong gió. Thoang thoảng khắp không gian, hương lúa nếp thơm lừng từng góc phố, góc bếp.Đặc biệt hơn là chính món Cốm Xào
*) Cốm xào dừa.Dành cho những ai thích ăn ngọt.Ngọt nhưng ngon thì không phải bàn luôn...Hi`` đang thèm,Thèm ăn được cả đĩa.cốm xào nhà làm ít đường hơn ngoài hàng nhé.
*) Gía bán 55k/1 đĩa.
Đặt online
- ) Xúc cốm xào ra đĩa, để nguội mới ăn để thấy cái thú riêng. Đĩa cốm xào hơi keo lại, như đĩa bánh. Lấy dao xắt đĩa cốm thành từng miếng, nếm một vuông nhỏ đủ cốm, vừng, dừa thấy đủ ngọt ngào, thơm thảo. Như mọi món ngọt đất Hà Thành, nhấp thêm chén trà sen nóng để thấy mùa thu lan tỏa…

CỐM XÀO:chấm cho điểm "khá" về độ ngọt, dẻo, thơm, ngậy. "món tủ" thì không ai không biết.


Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Phấn hoa : 220k/100Gr rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Cách sử dụng phấn hoa Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu… _ Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm mật ong cho dễ dùng. Liều lượng thường là 5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. _ Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày Cách bảo quản phấn hoa Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ trong hộp và đậy kín

SOCOLA HANDMADE

Tại sao sô cô la được gọi là quà tặng của tình yêu ?

- thực tế socola là một loại bơ thực vật cao cấp, hàm chứa nhiều yếu tố vi lượng, các loại vitamin tan trong dầu. Khi ăn socola tạo ra rất nhiều năng lượng, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, hồi phục nhanh chóng, chống tụt huyết áp mà không làm béo.

- người muốn giảm cân nên chọn socola chassis, vị đắng để bù đắp năng lượng, có đủ sức làm việc, minh mẫn nhất là những khi thích nhịn cơm.
- trẻ em ăn socola sẽ vui vẻ, năng động hơn.
- các bà mẹ mang thai nên ăn mỗi ngày một viên socola, trẻ sinh ra kháu khỉnh, vui vẻ và thông minh.
- các khách sạn cao cấp đều có một viên socola để lên gối của khách ban đêm...

đó là lý do mọi người vẫn mua socola để tặng người yêu.

Mọi người có thể mua để ăn tết hoặc làm quà tặng.Hàng đã có sẵn tại nhà nên mọi người có thể đăng ký mua ngay được rồi ạ. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình !

Nhận đặt làm theo sở thích cá nhân và có bán theo kg.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Mật ong rừng

Sấu ngâm đường ngon tuyệt

500-251-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-9e0b_500

Mùa hè khi cái nắng oi ả chói chang len lỏi khắp các ngõ phố, đó cũng là lúc Hà Nội bước vào mùa sấu. Sấu ngon, ngâm nước đường thật là một món giải khát không gì bằng.

Đông y cho rằng quả sấu lúc xanh có vị chua hơi chát, khi quả chín có vị chua, ngọt, tính mát, có công năng kiện vị sinh tân, tiêu thực chỉ khát, chỉ ho, tiêu đờm sử dụng trị nhiều bệnh chứng như nhiệt miệng khô khát, ngứa cổ, đau họng, say rượu, nổi mẩn, sưng, lở ngứa..., mỗi lần uống từ 4 - 6g cùi quả.

Lựa chọn từng quả to nạo rồi gọt xoáy để sấu đc ngấm đường giòn ngọt tận sâu.
Mời cả nhà thưởng thức nhé!

Thích · Bình luận ·

Ngoài ra còn có Sấu ngâm mắm ngon tuyệt

Những quả sấu ngâm mắm giòn giòn, đậm đà, cay cay ăn với cơm trắng và canh chua mùa hè thật thích

CHẢ CỐM NHÀ LÀM

CHẢ CỐM NHÀ LÀM
Chả cốm là món xuất hiện hàng ngày trong mâm cơm của gia đình mình, cả nhà ai cũng nghiền món này luôn. Mỗi lần làm mình cũng làm khá khá vì món này có thể để được khá lâu, khi nào ăn chỉ việc lấy ra rán lại là măm được liền. Miếng chả cốm dai dai, thơm mùi cơm, ngọt bùi, béo ngậy khiến mình nhớ mãi món này. Gía bán 180k/1kg

Đặc sản Hà Nội